Bán Xe Tải Thùng 5 Chân CHENGLONG Đời 2016-2017 Tại Hà Nội

 

Bán Xe Tải Thùng 5 Chân CHENGLONG Đời 2016-2017 Tại Hà Nội

 

         Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối dòng xe tải CHENGLONG, Xe Tải CHENGLONG là thương hiệu khá phổ biển trên thị trường Việt Nam và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Sở dĩ có được thành công đó xuất phát từ chính sự nghiên cứu, tìm tòi, luôn cải tiến, đổi mới và không ngừng được ra mắt để phù hợp với địa hình và nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

 

 

         Xe tải CHENGLONG được khách hàng đánh giá cao và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất chính bởi các ưu điểm như động cơ mạnh mẽ, công suất cao, thiết kế đẹp hợp mắt người Việt, chở được nhiều hàng hóa, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Xe tải CHENGLONG sẽ khiến nhiều người phải có cái nhìn khác về chất lượng của các dòng xe Trung vốn trước đây luôn bị đánh giá là chất lượng kém.

 

Bán Xe Tải Thùng 5 Chân CHENGLONG

 

         Xe tải thùng 5 chân là dòng xe tải thùng có tải trọng cao nhất trong phân khúc dòng xe tải nặng, đạt tới 22,45 tấn đó chính là tải trọng mà dòng xe này mang lại. Không thể phủ nhận cùng 1 phân khúc có các dòng xe tải thùng 5 chân có tải trọng tương ứng và đẹp nhưng phải nói xe tải thùng 5 chân CHENGLONG đã được người tiêu dùng ở Việt Nam đánh giá chất lượng quá tốt. 

 

 

         Đi kèm chất lượng đấy không thể không kể đến động cơ YUCHAI - đã góp phần ảnh hưởng lớn tới dòng xe tải thùng số 1 thị trường Việt Nam!

 

Bán Xe Tải Thùng 5 Chân CHENGLONG

 

         4 nhíp là số lượng xe tải thùng 5 chân mang theo, với lượng nhíp này xe tải thùng 5 chân Chenglong muốn hướng đến cho người sử dụng 1 cảm giác êm ái, vững vàng, nhẹ nhàng cho lái xe!

 

Xe Tải Thùng CHENGLONG 5 Chân 340HP

 

         Lốp 1200.R22.5 - Lốp không xăm Double Coin (2 đồng tiền) được xe mang theo. Double Coin là loại lốp chất lượng số 1 Trung Quốc, với tuổi thọ kéo dài 3 năm khi xe chạy hàng cường độ đều đặn, lốp được trang bị 1200 và không xăm sẽ giúp xe an toàn hơn, tải trọng sẽ được nhiều hơn mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

 

Xe Tải Thùng CHENGLONG 5 Chân 340HP

 

Ưu đãi khi mua bán:

  • Hỗ trợ vay 70 – 80 % giá trị xe

  • Hỗ trợ thiết kế bạt che mui phủ, đóng thùng xe tải.

  • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe tải đầu kéo.

  • Bảo hành: thời gian theo quy định công ty, uy tín, chất lượng,cung cấp các trang thiết bị chính hãng, tư vấn sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa,…

  • Hỗ trợ đăng kí đăng kiểm thủ tục nhanh gọn, chất lượng đảm bảo, chế độ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng tận nơi.

 
Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải Thùng 5 Chân CHENGLONG xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:
  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079
  2. Email: xetailongbien79@gmail.com
  3. Website: xetailongbien.com
  4. Facebook: https://www.facebook.com/xetailongbienhanoi/
Thanks For Watching!

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. Xe tốt lắm!

Viết Bình luận