CIMC PHÂN PHỐI  50 MOOC XITEC RA THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI

 

CIMC PHÂN PHỐI  50 MOOC XITEC RA THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI
 

Mới nhất đây, tập đoàn CIMC tổ chức lễ giao 50 xe CIMC hợp kim nhôm thùng chứa chất lỏng.Khách hàng nước ngoài, các nhà phân phối và các nhà lãnh đạo của các phòng  ban trực thuộc  CIMC tham dự.Tập đoàn CIMC phó tổng giám đốc Hồ Bolin đã biểu lộ lòng biết ơn của mình đối với du khách tới. Ông nhấn mạnh CIMC ngày càng  phát triển mạnh hướng đến xuất khẩu sang châu Mỹ, và thực hiện kiểm soát chặt chẽ của tất cả các công đoạn để đảm bảo giao hàng sản xuất chất lượng cao, đúng thời gian.
 

Somi Romooc Ben CIMC Tháp Ben HYVA/BINOTTO

 

 

Sản phẩm CIMC đã được ưa thích đối với nhiều thị trường, khách hàng, thương hiệu xe bồn ở thị trường nước ngoài. Ông hy vọng sẽ hợp tác CIMC sâu sắc trong tương lai, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.
Sau buổi lễ, các đại lý và khách hàng đến thăm dây chuyền sản xuất tập đoàn CIMC với dây chuyền sản xuất hiện đại, sạch sẽ và gọn gàng đã làm cho khách hàng một ấn tượng.

 

Somi Romooc Sàn CIMC 40Feet Tải 31 Tấn

 

Trong nhiều năm nay, CIMC đã có hiệu suất tốt với xe tải chất lượng cao trên thị trường quốc tế. Sản phẩm của họ bán cho hơn năm mươi quốc gia và khu vực. Mặc dù năm nay nền kinh tế thế giới vẫn còn yếu, số lượng xuất khẩu CIMC đã tăng gấp đôi với năm ngoái.

 

Somi Romooc Xương CIMC 3 Trục Tải Cao 40Feet

 

 

Quý khách muốn mua Somi Romooc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0966.948.079 - 0969.33.1386 để được tư vấn với giá tốt nhất thị trường!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận