GIÁ BÁN MỚI MAZDA CÔNG BỐ TRONG THÁNG 02/2017

 

GIÁ BÁN MỚI MAZDA CÔNG BỐ TRONG THÁNG 02/2017

 

Tháng 02/2017, Mazda công bố giá bán với mức hỗ trợ tương ứng cao nhất 140 triệu đồng, tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu những mẫu xe yêu thích của Mazda. Ngoài ra, khách hàng mua xe trong đợt này còn được tặng kèm bảo hiểm và bộ phụ kiện.

 

Không chỉ hỗ trợ về giá, Mazda còn thường xuyên giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới, đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Trong tháng 01/2017 vừa qua, Mazda đã giới thiệu ra thị trường xe Mazda6 mới gồm 3 phiên bản. Với những cải tiến vượt trội, sau khi ra mắt Mazda6 đã nhanh chóng 260 xe đến khách hàng và gần 700 hợp đồng mua xe đã được ký kết. 

 

Bảng giá Mazda công bố mới trong tháng 02/2017:

 

 

Sau 5 năm tại Việt Nam, Mazda trở thành thương hiệu ô tô hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Sự phát triển nhanh chóng của Mazda là mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Thaco và Mazda, xây dựng hình ảnh thương hiệu, chăm sóc khách hàng, bán hàng, dịch vụ hậu mãi,… Mazda đã tạo ra bước đột phá trong việc định vị dòng sản phẩm chủ lực, gia tăng sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

 

Năm 2016 vừa qua, Mazda đã bùng nổ với doanh số hơn 35.000 xe, đây là cột mốc quan trọng đánh bước đột phá về doanh số của Mazda tại thị trường Việt Nam. Riêng trong tháng 12, Thaco đã bán ra hơn 4.500 xe Mazda, tăng 40% so với cùng kỳ và cũng là mức kỷ lục về doanh số bán theo tháng của Thaco. Bên cạnh yếu tố khách quan là nhu cầu mua xe trước dịp Tết Nguyên Đán, thì những sản phẩm mang ngôn ngữ thiết kế KODO và công nghệ SkyActiv là yếu tố quyết định đến sự bùng nổ doanh số của Mazda có mặt tại Việt Nam.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: