Giá Xe Ben 3 Chân DONGFENG (Đông Phong) Thùng Vuông 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Ben 3 Chân DONGFENG (Đông Phong) Thùng Vuông 2017 Tại Hà Nội

 

Xe Ben DONGFENG - một trong những sản phẩm chất lượng nhất của tập đoàn xe tải DONGFENG, với hơn kinh nghiệm 40 năm trong ngành ô tô và nắm hơn 2 vạn công nhân viên kĩ thuật tay nghệ cao, tập đoàn DONGFENG đang cho thấy sự thống trị tại 2 thị trường chính đó là Trung Quốc và Việt Nam. Tại Trung Quốc, xe tải DONGFENG luôn nằm trong top 3 dòng xe bán chạy nhất tại đây, không phải bởi vì chất lượng quá tuyệt vời mà mẫu mã xe tại đây cũng cực kì bắt mắt. Còn ở Việt Nam thì chất lượng xe không phải bàn tới quá nhiều, vì xe tải DONGFENG đã chứng minh cho mọi người thấy chất lượng bằng số lượng xe chạy trên đường, yếu tố giúp hãng có chỗ đứng tại đây là giá cực kì phù hợp với tài chính người tiêu dùng.

 

Xe Ben 3 Chân DONGFENG Thùng Nan 260HP

 

Xe ben 3 chân Dongfeng được biết đến như dòng xe ben chất nhất tại Việt Nam, nhìn qua bề ngoài cũng có thể nhìn ra sự chắc chắn mà tập đoàn DONGFENG mang lại, không chỉ bởi màu sắc đánh bóng, mà hệ thống khung gầm bệ được thiết kế cực kì tỉ mẩn, các mối hàn được xử lý điêu luyện, các nan thùng luôn được trau chuốt nhất từng chi tiết nhỏ. Vì thị trường Việt Nam được biết tới sử dụng dòng xe ben này cực kì lớn, cho nên tập đoàn DONGFENG đã cho các chuyên gia kĩ thuật tại Trung Quốc sang đo đạt, tìm hiểu thị trường để cho ra những dòng xe ben phù hợp nhất, cầu dầu cầu láp cũng ra đều phù hợp với cung đường người tiêu dùng sử dụng.

 

Xe Ben 3 Chân DONGFENG Thùng Nan 260HP

 

Xe ben DONGFENG được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc, với số lượng nhập về cực kì lớn và được chúng tôi phân phối đi các đại lý toàn miền Bắc, nhằm tăng tính chuyên nghiệp của mình, chế độ bảo hành - bảo dưỡng theo xe luôn được chúng tôi cân nhắc tốt nhất, chính sách sau bán hàng cũng cực kì tận tình chu đáo. Còn 1 vấn đề quý khách lo lắng chính là phụ tùng đồ đạc của xe tải DONGFENG, thì quý khách không phải lo lắng quá nhiều vì điều đó, xe DONGFENG chạy trên đường cũng cực nhiều, chính vì thế mà phụ tùng theo xe cũng từ đó mà tăng lên, cho nên chỉ cần thấy đại lý bán phụ tùng xe tải quý khách chỉ việc liên hệ với các đại lý đó là sẽ có được phụ tùng mong muốn.

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Ben 3 Chân DONGFENG Thùng Vuông 2017 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: