Giá Xe Ben 3 Chân HOWO 371HP/336HP Thùng Đúc Tại Hà Nội

 

Giá Xe Ben 3 Chân HOWO 371HP/336HP Thùng Đúc Tại Hà Nội

 

 

Xe Ben HOWO - Dòng xe đạt lợi nhuận cao nhất trong tất cả các dòng xe ben cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam, nhắc tới HOWO thì không ai làm trong ngành vận tải không biết, dòng xe được phổ biến rộng rãi trên thị trường xe tải nặng của nước ta. Xe ben HOWO đã có 1 chỗ đứng đặc biệt trong lòng người tiêu dùng khi sử dụng xe tải nặng, được biết đến không chỉ về giá cả hợp lý hơn các dòng xe ben khác, mà nó còn được thể hiện bởi chính chất lượng xe mang lại, không đơn thuần là một công cụ kiếm tiền mà còn là bộ mặt của nhà đầu tư. Tại sao HOWO luôn được săn đón như vậy, đó chính là sự tỉ mẩn của các nhà chuyên gia Trung Quốc, đã tìm hiểu và đo đạc cung đường tại Việt Nam để cho ra sản phẩm phù hợp với địa hình, đáp ứng đầy đủ cả về nội thất lẫn ngoại thất...

 

Giá Xe Ben 3 Chân HOWO 371HP/336HP Thùng Đúc Tại Hà Nội

 

Xe ben 3 chân HOWO thùng đúc là 1 trong những dòng xe chủ đạo của chủng loại xe ben HOWO, được thiết kế chắc chắn, nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn, chủ đạo của xe tải HOWO là màu xanh bộ đội, tiếp đó là màu trắng và màu cafe. Màu xanh luôn cháy hàng khi về thị trường Việt Nam, được các nhà đầu tư đánh giá màu sắc không bị nhìn bẩn xe, tạo lên vẻ chắc chắn, cứng cáp cho xe. Xe ben 3 chân HOWO được thiết kế hoàn hảo nhất, khi độ dày chassi là 8x6, lốp được trang bị 1200 có xăm 18 bố thép, làm cho tải trọng bị hạn chế đi chỉ rơi vào hơn 12 tấn, nhưng tại sao nó lại được săn đón như vậy bởi chính xe chắc chắn mà nhà vận tải thì luôn ưu tiên chạy quá tải, nên xe ben 3 chân howo đã đáp ứng được điều đó, tải trọng có thể lên tới 40-50 tấn, hàng hóa vận chuyển cực kì vững chãi, không phải khả năng đáng lo ngại.

 

Giá Xe Ben 3 Chân HOWO 371HP/336HP Thùng Đúc Tại Hà Nội

 

Khi mua xe ben HOWO quý khách không phải lo đến vấn đề phụ tùng, bởi lượng xe được phân phối là quá lớn, đo đó phụ tùng cũng từ đó mà sinh ra, trải rộng từ bắc vào năm và chỉ cần liên hệ cho đại lý bán phụ tùng howo nào bất kì thì đều đáp ứng được, không như các dòng xe khác có khi phải đợi phù tùng đến hàng tháng trời mới có, làm xe phải phơi không chạy được, cực kì nguy hiểm đến khả năng tài chính của mình. 

 

Giá Xe Ben 3 Chân HOWO 371HP/336HP Thùng Đúc Tại Hà Nội

 

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu chính của xe tải HOWO-SINOTRUK, được nhập khẩu nguyên chiếc xe ben 3 chân HOWO từ Trung Quốc và phân phối tại các đại lý toàn miền Bắc, chế độ sau bán hàng được chúng tôi chăm chút nhất, quý khách yên tâm sử dụng xe, khi cần bảo hành liên hệ chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để giúp quý khách bảo hành. Chúng tôi cam kết không đổi đồ theo xe, phụ tùng, phụ kiện theo xe phải chính hãng, tem mác đầy đủ, khi quý khách xem xe có thể nổ máy thử thoải mái, chúng tôi sẽ tận tình chăm sóc quý khách tận nơi, giúp quý khách đăng ký đăng kiểm để quý khách không phải đi lại, chỉ việc mua xe và nhận xe chúng tôi sẽ giúp quý khách cầm giấy cho xe ra đường.

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Ben 3 Chân HOWO Thùng Đúc 371HP 10 Nhíp Tải Cao xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

 

Mời các bạn xem video giới thiệu sản phẩm Xe Ben 3 Chân HOWO dưới đây! 

 

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận