Giá Xe Ben 3 Chân HOWO Thùng Vuông 336HP/371HP Tại Hà Nội

 

Giá Xe Ben 3 Chân HOWO Thùng Vuông 336HP/371HP Tại Hà Nội

 

Xe Ben HOWO là một sản phẩm chủ đạo trong các dòng xe thương mại của tập đoàn SINOTRUK-Trung Quốc, SINOTRUK đã cho ra các dòng xe tải nặng phù hợp với địa hình, cung đường tại Việt Nam, phù hợp với thị trường hàng hóa vận chuyển, điều đó đã dẫn tới HOWO luôn là lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư trong nước.

 

 

Xe Tải HOWO có rất nhiều chủng loại khác nhau: 2 chân, 3 chân, 4 chân,5 chân và có 2 loại thùng là thùng đúc, thùng vuông. Tất cả dòng xe đều cháy hàng trên thị trường khi có mẫu mã mới, vì dòng xe nào cũng có ưu điểm riêng của chúng, không thể đem ra so sánh vì hình dạng xe, nội thất ngoại thất đều giống nhau. Sau đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu dòng xe ben mà đã mang lại rất nhiều tiền cho các nhà đầu tư trong nước đó chính là xe ben 3 chân HOWO thùng vuông.

 

Giá Xe Ben 3 Chân HOWO Thùng Vuông 336HP/371HP Tại Hà Nội

 

Xe ben 3 chân howo được thiết kế cực kì chắc chắn và tinh xảo, với kích thước chassi cực kì dày, cao nhất trên thị trường là 8x6, hệ thống khung gầm bệ tiên tiến và chắc chắn theo công nghệ của Đức, cầu máy được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, phù hợp leo dốc cực cao và hiểm trở. Hệ thống lốp là DOUBLE COIN 18 bố thép, 1200 có xăm, hãng lốp số 1 tại Trung Quốc sản xuất và lắp ráp, cam kết sử dụng trên 2 năm mới nghĩ đến chuyện thay dàn lốp mới. Về cabin thì không có điểm nào chê được khi ngồi lên cabin xe HOWO, luôn mang đến sự chắc chắn, âm thanh tiếng ồn không lọt vào được, hệ thống điện trên xe được nối rất tỉ mẩn, nội thất bên trong luôn đầy đủ, cấu hình Full Option.

 

Giá Xe Ben 3 Chân HOWO Thùng Vuông 336HP/371HP Tại Hà Nội

 

Nói về xe ben 3 chân HOWO không chỉ nói về chất lượng, mà đến mẫu mã,hình thức cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng và chắc chắn, từ màu sắc cho đến các đường vân thùng, tạo cảm giác kiên cố cho xe. Giá cả xe ben 3 chân HOWO cũng cực kì hấp dẫn, giá chưa tới 1 tỷ 2, quý khách được vay vốn lên tới 80% khi mua xe, điều đó giúp quý khách tiết kiệm 1 số vốn ban đầu để đầu tư thêm thứ khác. Quý khách có thể tìm hiểu kĩ hơn về xe ben HOWO thì click vào đây: Xe Ben 3 Chân HOWO Thùng Nan (Thùng Vuông) 12 Nhíp

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Ben 3 Chân HOWO Thùng Nan (Thùng Vuông) 12 Nhíp xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

 

Mời các bạn xem video giới thiệu sản phẩm Xe Ben 3 Chân HOWO dưới đây! 

 

Thanks For Watching!

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận