Giá Xe Ben 4 Chân HOWO Thùng Đúc 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Ben 4 Chân HOWO Thùng Đúc 2017 Tại Hà Nội

 

Xe Ben HOWO - sản phẩm số 1 về chủng loại xe ben cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam, luôn đứng đầu trong top doanh thu hàng năm của thị trường xe ben nhập khẩu. Với rất nhiều các hãng cạnh tranh mạnh mẽ, với nhiều mẫu mã khác nhau thậm chí đẹp hơn xe ben howo, nhưng tại sao xe ben howo luôn được lòng các nhà đầu tư trong nước như vậy, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

 

 

Với hình dáng xe ben thì tất cả đều có cấu trúc giống nhau, mỗi hãng cho ra các sản phẩm, thế mạnh khác nhau, tuy nhiên xe ben HOWO luôn mang đến cho người dùng cảm giác an toàn, nội thất, ngoại thật mạnh mẽ, sang trọng đến từng chi tiết. Xét về mặt hình dáng đẹp nhất có thể kể đến xe ben C&C, nhưng do chúng sử dụng máy điện chưa phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, nên các nhà đầu tư không dám đặt lòng tin vào sản phẩm đó. Tiếp đến là xen ben FAW - thương hiệu số 1 Trung Quốc hiện tại, với tải trọng cho phép lên tới gần 18 tấn, cao nhất các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường Việt Nam, nhưng cũng không đạt được tầm như xe ben HOWO. Xe ben HOWO luôn cho ra tải trọng cho phép không được cao như các dòng xe ben khác, chỉ lên tới 16,8 tấn, nhưng lại được lòng rất nhiều người vì khi tải trọng càng thấp, thì chất lượng xe càng nặng và chắc chắn, vì vậy sẽ đạt được ngưỡng quá tải lên hàng 50 tấn, đó chính là điều mà các nhà đầu tư cần bây giờ.

 

 

Khi lượng hàng hóa bây giờ ngày càng nhiều lên, chúng ta cần phải có thêm nhiều xe để chở hết số lượng hàng hóa đó, nhưng do tiềm lực không đủ để mua thêm xe, vì vậy nhà đầu tư phải quyết định cần đến sự quá tải để chở đủ số hàng đó, chỉ có xe ben 4 chân HOWO là đạt đươc điểm tối ưu đó, cho nên không thể mua được xe ben nào khác ngoài HOWO trên thị trường Việt Nam hiện tại. Không được đánh giá cao bởi chất lượng, mà đến mẫu mã cũng được các nhà đầu tư thích, màu chủ đạo là màu xanh bộ đôi kèm theo đó là cafe và màu trắng, màu xanh bộ đôi luôn cháy hàng bởi sự khỏe khoắn, chắc chắn của xe, kèm theo đó là nhìn không dễ bẩn như các màu kia.

 

 

 

Công ty chúng tôi là công ty nhập khẩu chính hãng xe ben HOWO từ phía Trung Quốc và phân phối cho các đại lý toàn miền Bắc, cam kết đồ đạc theo xe chính hãng không đổi, nguyên đai nguyên kiện và để quý khách yên tâm khi mua xe chúng tôi luôn nhập về các dòng xe bản FULL OPTION, không cắt thiếu đồ đạc, phụ kiện trên xe. Chúng tôi phân phối dòng xe ben 4 chân HOWO gồm 3 loại:

 

 

***Xe Ben 4 Chân HOWO Thùng Đúc 5 Nhíp

 

***Xe Ben 4 Chân HOWO Thùng Đúc 10 Nhíp

 

***Xe Ben 4 Chân HOWO Thùng Đúc 12 Nhíp

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Ben HOWO 4 Chân Thùng Đúc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: