Giá Xe Ben 4 Chân Thùng Vuông (Thùng Nan) 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Ben 4 Chân Thùng Vuông (Thùng Nan) 2017 Tại Hà Nội

 

Xe Ben HOWO là dòng xe tải nặng thuộc tập đoàn SINOTRUK sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Trung Quốc,được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối ra các đại lý toàn miền Bắc. Xe tải HOWO từ lâu nay đã là dòng xe số 1 tại thị trường Việt Nam, doanh số 1 năm bán ra lên tới 4000 chiếc, gấp 10 lần tổng tất cả các xe cùng phân khúc, con số đã nói lên SINOTRUK họ đã quan tâm đến thị trường Việt Nam như thế nào. Các chuyên gia kỹ thuật bên Trung Quốc đã sang tìm hiểu, nghiên cứu kĩ thị trường nước ta xem các cung đường hiểm trở và lượng hàng hóa của nước ta như nào để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Giá Xe Ben 4 Chân Thùng Vuông (Thùng Nan) 2017 Tại Hà Nội

 

Xe ben HOWO có các loại xe ben khác nhau: xe ben 2 chân, xe ben 3 chân, xe ben 4 chân, xe ben 5 chân... có 2 loại thùng là thùng đúc và thùng vuông, bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về dòng xe ben 4 chân howo thùng vuông. Xe ben 4 chân HOWO thùng vuông có giá cao hơn thùng đúc trên thị trường Việt Nam, cùng với sự cháy hàng từ thùng đúc, thùng vuông cũng cho thấy là 1 sản phẩm hot, luôn được săn đón 1 cách nhiệt tình nhất khi xe về trên bãi. Xe ben HOWO thùng vuông được thiết kế khá giống với thùng đúc, điểm khác nhau chỉ ở 2 thùng, chất thép cũng được giống nhau, độ dày đều 8x6, dày nhất trên các dòng xe cùng phân khúc. Chính vì dày như thế nên đã làm cho xe nặng lên và làm cho tải trọng cho phép chở bị giảm đi, nhưng nhà đầu tư tại nước ta lại rất mong điều đó, chính vì thế đã giúp phần tăng khả năng chở quá tải của những chiếc xe, lượng hàng hóa nhiều xe cũng đáp ưng được hết khi chở lên tới 50 tấn hàng cực kì chắc chắn mà không lo sợ gì hết.

 

 

 

Xe ben HOWO trang bị màu chủ đạo là màu xanh bộ đội kèm theo đó là màu trắng và màu cafe, màu xanh luôn là lựa chọn số 1 vì hình dáng khỏe mạnh, sang trọng, nhìn không bị bẩn như màu khác. Thông số kĩ thuật của xe cũng cực kì chuẩn chỉ như nhà đầu tư tại Việt Nam mong muốn, hệ thống lốp trang bị là hãng lốp số 1 Trung Quốc, lốp 1200 có xăm và 18 bố thép, cứng cáp nhất trên thị trường, tạo lòng tin cao cho người tiêu dùng. Xét về nội thất công ty chúng tôi luôn phân phối các dòng xe FULL OPTION, nguyên bản từ bên Trung Quốc chuyển về, cam kết đồ nghề theo xe không đổi, quý khách khi mua xe thoải mái tự do nổ máy và xem xét đồ nghề.

 

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Ben 4 Chân HOWO Thùng Nan (Thùng Vuông) 12 Nhíp xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: