Giá Xe Bồn Trộn Bê Tông HOWO 16 Khối 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Bồn Trộn Bê Tông HOWO 16 Khối 2017 Tại Hà Nội

 

 

Xe bồn trộn bê tông HOWO - là 1 trong những dòng xe thương mại chủ đạo của tập đoàn SINOTRUK, với rất nhiều sản phẩm đã được bán ra và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường nội địa, chúng ta không thể không biết tới HOWO-SINOTRUK. Xe bồn trộn HOWO cũng là sản phẩm top bán chạy nhất thị trường sau xe ben, xe đầu kéo HOWO, tất cả đều được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc, và nhập về Việt Nam rồi phân phối đi các đại lý toàn miền Bắc.

 

Giá Xe Bồn Trộn Bê Tông HOWO 16 Khối 2017 Tại Hà Nội

 

Xe bồn trộn bê tông HOWO luôn được các nhà thầu tại Việt Nam quan tâm nhất, luôn bán ra với số lượng cực kì lớn, phục vụ vận chuyển bê tông đi các công trường, đòi hỏi tải trọng phải cao và chất lượng bom trộn cực kì chắc chắn. Về phía hãng HOWO-SINOTRUK, các chuyên gia hàng đầu về kĩ thuật đã được cử sang Việt Nam để tìm hiểu và thăm dò thị trường, xem các cung đường, địa hình chính mà dòng xe này vận chuyển để cho ra những thông số phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

 

Giá Xe Bồn Trộn Bê Tông HOWO 16 Khối 2017 Tại Hà Nội

 

Tải trọng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, nhưng cũng chính vì thế mà chất lượng xe bị giảm đi, vì khi tải trọng cao thì tự trọng bản thân phải nhẹ đi, nhưng các chuyên gia đã tìm ra và cân đối để xe vừa đạt tải trọng cao nhất và chất lượng xe chất lượng nhất. Xe tải HOWO được thiết kế rất dễ cho người sử dụng, hệ thống bom trộn được dầy đến 5cm, chịu được tải trọng cao khi bom xoay, có giấy tờ hướng dẫn đi kèm theo xe để người mới sử dụng được sử dụng dễ hơn.

 

Giá Xe Bồn Trộn Bê Tông HOWO 16 Khối 2017 Tại Hà Nội

 

Xe được sử dụng cầu dầu và được thiết kế theo công nghệ STEYR của Áo, giúp phù hợp hơn với khả năng leo dốc và tiết kiệm nhiên liệu 1 cách tối ưu nhất. Công ty chúng tôi nhập xe nguyên chiếc và không thay đổi kết cấu của xe, bom trộn là bom nhập khẩu và đồ đạc phụ kiện theo xe cũng được giữ nguyên không thay đổi, chế độ chăm sóc khách hàng luôn đặt lên hàng đầu và phụ tùng cung cấp luôn đủ không thiếu sót.

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Bồn Trộn Bê Tông HOWO 16m3 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận