Giá Xe Đầu Kéo FAW 380 Cầu Láp 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Đầu Kéo FAW 380 Cầu Láp 2017 Tại Hà Nội

 

Xe Tải FAW - là 1 trong những dòng xe đầu kéo thương mại nổi tiếng tại Trung Quốc, do chính tập đoàn FAW lắp ráp và sản xuất, với hơn 50 năm xây dựng và phát triển ngành công nghiệp ô tô, FAW đã cho thấy mình luôn là hãng xe tải số 1 tại Trung Quốc, không có đối thủ nào dám sánh ngang tầm.

 

Xe Đầu Kéo FAW 2 Cầu 380HP (Cầu Láp)

 

Xe đầu kéo FAW là 1 trong những dạng đầu kéo tốt nhất trong các dòng xe cùng phân khúc, không chỉ bởi chất lượng xe được ưu tiên hàng đầu mà đến hình dáng mẫu mã cũng rất sang trọng, khỏe khoắn với người lái mà giá xe đầu kéo FAW thì luôn dao động tại mức 900 triệu ngang giá với các dòng đầu kéo HOWO.

 

Xe Đầu Kéo FAW 2 Cầu 380HP (Cầu Láp)

 

Xe đầu kéo 2 cầu FAW 380HP được tập đoàn FAW thiết kế và sản xuất hoàn thiện nhất trong tất cả các dòng xe trước đó, với dây chuyền công nghệ của Đức, xe được cải tiến qua các năm để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư. Cabin J6 là cabin đời mới nhất của xe tải FAW, với nội thất bên trong hoàn toàn thoải mái và rộng rãi, cabin 2 giường năm êm ái, số 2 tầng nhanh chậm rất nhẹ nhàng và có trợ lực lái, ghế hơi-kính điện-gương điện.

 

Xe Đầu Kéo FAW 2 Cầu 380HP (Cầu Láp)

 

Công ty chúng tôi được tập đoàn FAW tin tưởng và cho phép nhập độc quyền dòng xe tải FAW tại Việt Nam, với số lượng xe bán ra đạt tới hàng trăm chiếc, quý khách hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi, chính sách bảo hành bảo dưỡng tận nơi khi xe sảy ra sự cố và dịch vụ sau bán hàng tận tình chu đáo.

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Đầu Kéo FAW 380 Cầu Láp 2017 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận