Giá Xe Tải 5 Chân DONGFENG Hoàng Huy 22-23 Tấn 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Tải 5 Chân DONGFENG Hoàng Huy 22-23 Tấn 2017 Tại Hà Nội

 

Xe tải thùng DONGFENG - Dòng xe tải thùng chất lượng số 1 Trung Quốc, được sử dụng toàn bộ bằng động cơ Cummins đã tạo nên sự đặc biệt của dòng xe này, nổi tiếng với sự tiết kiệm nhiên liệu và khỏe khoắn của động cơ, xe rất được lòng các nhà đầu tư tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề ô tô, xe tải DONGFENG đã cho thấy chỗ đứng của mình trong thị trường Việt Nam, với số lượng xe tải thùng bán ra cực kì chạy, đặc biệt là dòng xe tải thùng 2 chân,3 chân, tuy nhiên không vì thế mà dòng 5 chân bị chậm lại, khi các đơn vị cực kì thích tải trọng cao đã không phải chạy nhiều tuyến hàng, thì 5 chân DONGFENG đã mang lại khi hơn dòng 4 chân tới 5 tấn.

 

Xe Tải Thùng DONGFENG 5 Chân 340HP

 

Xe tải thùng 5 chân DONGFENG được trang bị động cơ 340HP ngang bằng với các dòng xe cùng phân khúc, xe được thiết kế theo dây chuyền công nghệ châu Âu, do các chuyên gia bên Đức đo đạc và thiết kế xe sao cho phù hợp với thị trường Việt Nam. Nhằm đánh mạnh vào số lượng khách tư nhân lẻ, tập đoàn DONGFENG thiết kế phù hợp với người lái sao cho có cabin thoải mái nhất, rộng rãi nhất và ghế ngồi êm ái nhất. Với cabin 2 giường nằm, ghế hơi,kính điện,gương điện đầy đủ, số vả hoặc số lẫy tùy khách chọn trợ lực lái đầy đủ, quý khách chỉ việc ngồi lên xe và cảm nhận. Đóng cabin lại sẽ không có tiếng ồn như các dòng xe cũ trước đây,bụi bặm cũng không bám qua được và cabin được thiết kế kín đáo.

 

Xe Tải Thùng DONGFENG 5 Chân 340HP

 

Hệ thống động cơ-cầu-hộp số đượ thiết kế tỉ mẩn và phù hợp với tải trọng, chiều dài của xe, luôn đạt tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhất. Lốp được trang bị Double Coin 16 bố thép - hãng lốp số 1 Trung Quốc thời điểm hiện tại, được rất nhiều dòng xe cùng phân khúc tin tưởng và lắp đặt. Hệ thống nhíp chắc chắn khiến cho xe vừa êm vừa chắc hàng khi vận chuyển nặng thậm chí quá tải. Công ty chúng tôi được tin tưởng phân phối các dòng xe của DONGFENG, chúng tôi luôn muốn đem lại cho quý khách sự yên tâm khi sử dụng xe nên đã có đội ngũ bảo hành cực kì lâu năm và chính sách sau bán hàng cực kì tốt cho khách.

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải 5 Chân DONGFENG Hoàng Huy 22-23 Tấn 2017 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận