Giá Xe Tải 8-9 Tấn DONGFENG Hoàng Huy 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Tải 8-9 Tấn DONGFENG Hoàng Huy 2017 Tại Hà Nội

 

Xe tải thùng DONGFENG - 1 trong những dòng xe chủ đạo của tập đoàn ô tô DONGFENG, với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề ô tô, nắm trong tay hơn 2 vạn công nhân viên có tay nghề lâu năm, tập đoàn DONGFENG đang không ngừng nỗ lực và cố gắng phát triển để có được chỗ đứng trong thị trường Trung Quốc và Việt Nam.

 

Xe Tải Thùng 2 Chân DONGFENG 8-9 Tấn 2016-2017

 

Xe tải DONGFENG rất được thịnh hành tại Việt Nam, với chất lượng cực kì tốt, mẫu mã hình thức khá là bắt mắt nhưng trên hết là giá thành luôn thấp hơn các dòng xe cùng phân khúc trong thị trường tới 40 triệu. Bán chạy nhất vẫn là dòng xe tải thùng 2 chân DONGFENG, khi cả xe nhập lẫn xe lắp ráp đều bán ra với 1 số lượng cực kì khủng khiếp trên cả 2 thị trường chính. Tại Việt Nam khi nhắc tới DONGFENG hay còn gọi là Đông Phong thì hay nghĩ đến những chiếc xe tải thùng, luôn đáp ứng được thiết kế để phù hợp với thị trường theo từng năm, mỗi năm DONGFENG đều nắm bắt được thị trường năm nay nhu cầu cần xe thùng dài hay ngắn, tải cao hay thấp, chính vì vậy DONGFENG luôn được lòng người đầu tư tại Việt Nam.

 

Xe Tải Thùng 2 Chân DONGFENG 8-9 Tấn 2016-2017

 

Xe tải thùng 2 chân DONGFENG được thiết kế cực kì hợp lý, khi về cabin theo từng năm cũng vì thế mà phát triển lên, phụ tùng linh kiện trên cabin đều được cải tiến thành điện hết, kính điện,gương điện, số nẩy tầng nhanh chậm, ghế hơi 2 giường nằm.... Về phần ngoại thất xe tải thùng 2 chân DONGFENG được làm tốt về chất lượng, khi động cơ - cầu - hộp số luôn được lắp đặt tỉ mẩn, phù hợp với chiều dài xe để lắp thùng lên hoặc gắn cẩu tự hành, lốp được trang bị Double Coin 16 bố thép số 1 tại Trung Quốc.

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải Thùng 2 Chân DONGFENG Hoàng Huy 8-9 Tấn 2017 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận