Giá Xe Tải JAC 2 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Tải JAC 2 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

Xe Tải JAC - khi ngành xe ô tô tại Trung Quốc nhắc tới JAC người ta sẽ biết đây là 1 trong 3 đơn vị sản xuất ô tô tốt nhất hàng đầu Trung Quốc, với kinh nghiệm lắp ráp ô tô hơn 20 năm, nắm trong tay hàng nghìn kĩ sư và công nhân có thâm niên lâu đời trong nghề xe, tập đoàn JAC Giang Hoài đã không ngừng nỗ lực để có 1 chỗ đứng trên thị trường Quốc Tế.

 

 

Tại Việt Nam, xe tải thùng JAC đã có từ hơn 10 năm trước, với các dòng xe đi đầu như xe tải nặng, xe tải trung và xe tải nhẹ, JAC luôn cho thấy sự tiến bộ vượt bậc qua các năm, sự thay đổi trong tư duy và thiết kế cho các mẫu xe sau này, và hơn nữa là giá cả luôn phù hợp với thị trường.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 1,99 Tấn

 

Xe tải JAC 2 tấn là dòng xe bán chạy nhất trên thị trường cùng phân khúc, không chỉ bởi về chất lượng thiết kế theo công nghệ ISUZU-Nhật Bản, mà còn được đẹp bởi hình dáng mẫu mã vuông vắn khỏe khoắn của xe. Thị trường xe tải nhẹ tại Việt Nam luôn cần 2 yếu tố đó là sự chắc chắn và hình dáng của xe, JAC đang dần hoàn thiện chúng, cho khách hàng thấy chúng tôi luôn thay đổi chứ không dậm chân tại chỗ.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 2,45 Tấn

 

Về phía nội thất, xe được thiết kế cực kì rộng rãi và thoáng mát, ghế ngồi và giường êm ái, kính điện được thiết kế phù hợp với người lái, động cơ-cầu-hộp số thiết kế theo dây chuyền Châu Âu tiết kiệm tối đa nhiên liệu cho người sử dụng, hệ thống lốp được trang bị là cao su mi na số 1 của Việt Nam. Chính sách bảo hành bảo dưỡng xe luôn giúp cho khách hàng yên tâm nhất, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi!

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải Thùng 2 Chân JAC 2 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận