Giá Xe Tải JAC 3 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Tải JAC 3 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

Xe Tải Thùng JAC - dòng xe chủ đạo của tập đoàn Giang Hoài Trung Quốc, với doanh số bán ra nằm trong top 3 những đơn vị bán chạy nhất về dòng xe tải nhẹ. Khi nhắc đến JAC người ta thường được đem ra so sánh với ISUZU, bởi dòng xe này được thiết kế theo công nghệ Isuzu - Nhật Bản, chất lượng luôn được nhắm tới hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề lắp ráp sản xuất xe tải, xe tải JAC đã không ngừng nỗ để có được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

 

 

Xe tải thùng 2 chân JAC 3 tấn là dòng xe bán chạy nhất trong thị trường cùng phân khúc, với chất lượng tuyệt đối, hình dáng mẫu mã vuông vắn theo ISUZU, và giá cả thì cực kì hợp lý với nhà đầu tư tại Việt Nam. Lượng hàng hóa vận chuyển ít nhưng nhiều chuyến, tập đoàn JAC đã phải cử chuyên gia kĩ thuật phía Trung Quốc sang thị trường và cho ra sản phẩm tập trung mạnh vào phần cabin xe để tạo cảm giác thoải mái cho người lái.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 3,4 Tấn

 

Đi sâu vào phần nội thất đã được cải tiến rất nhiều so với các năm trước đó, xe được cải tiến rất nhiều vào phần rộng rãi ở cabin, ghế hơi kính điện gương cơ, trợ lực lái vào số êm ái, điều hòa mát lạnh... Về hệ thống ngoại thất thì xe vẫn được thiết kế theo công nghệ châu Âu, nhằm tiết kiệm nhiên liệu và độ bền bỉ cho xe, lốp được làm bằng lốp cao su mi na tại Đà Nẵng, hãng lốp số 1 tại Việt Nam. 

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 2,45 Tấn

 

Công ty chúng tôi được tập đoàn JAC tin tưởng, trao cho cơ hội được nhập xe tải JAC nguyên chiếc tại Trung Quốc và phân phối đi khắp các đại lý tại Việt Nam, chúng tôi cam kết chất lượng của xe và bảo hành bảo dưỡng tận tình chu đáo cho quý khách.

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải Thùng 2 Chân JAC 3 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận