Giá Xe Tải JAC 4 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Tải JAC 4 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

Khi kinh tế càng phát triển, nhu cầu mua sắm của người dân càng tăng, các mặt hàng ngày càng sản xuất nhiều để phục vụ cho khách hàng, nhưng để biết có những mặt hàng đó trong siêu thị hay phiên chợ thì đều cần đến vận tải, vận chuyển hàng hóa cho kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách. Vì thế lượng nhu cầu về xe tải cũng từ đó mà tăng lên và cũng kéo theo nhu cầu của khách hàng đối với những chiếc xe tải từ đó mà thay đổi, xe tải luôn phải cải tiến theo thị trường, thị yếu của khách hàng.

 

 

Xe tải JAC - thuộc tập đoàn xe tải Giang Hoài Trung Quốc, đã và đang phát triển theo nhu cầu của khách hàng, với hơn 20 năm trong nghề xe tải và đội nghĩ kĩ thuật lâu năm, xe tải JAC luôn không ngừng nỗ lực để sáng chế và lắp ráp xe tải sao cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Các chuyên gia kĩ thuật bên phía JAC đã sang Việt Nam để đo đạc, tìm hiểu địa hình và thị trường khách hàng cần những gì thiết thực nhất trên xe để cho ra sản phẩm tối ưu nhất, dễ sử dụng nhất tới tay người tiêu dùng.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 3,45 Tấn

 

Xe tải thùng JAC 4 tấn thùng khung mui là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất, thuộc dòng xe tải nhẹ của JAC đươc sản xuất và lắp ráp tại Bình Dương, với linh phục kiện được nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Được kiểm duyệt qua các nhiều khâu như chay thử, đo khí thải, kiểm kê máy móc và nội thất trên cabin, xe mới được ra giấy tờ và bày bán để quý khách lựa chọn. Thiết kế theo dây chuyền công nghệ của Nhật, xe đến tay người sử dụng đều được hài lòng, với cabin thoáng mát, giường ghế êm ái, trợ lực lái nhẹ,... và hàng loạt những cải tiến so với trước đây, xe tải JAC đã được lòng tin của rất nhiều nhà đầu tư.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 3,4 Tấn

 

Công ty chúng tôi được tập đoàn JAC tin tưởng, trao cơ hội để nhập khẩu trực tiếp xe tải JAC và phân phối đi khắp các đại lý, chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và thân thiện nhất với khách hàng mua xe.

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải Thùng 2 Chân JAC 4 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận