Giá Xe Tải JAC 5 Tấn Thùng Kín 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Tải JAC 5 Tấn Thùng Kín 2017 Tại Hà Nội

 

Xe Tải Thùng JAC - thuộc top bán chạy nhất của dòng xe thương mại thuộc tập đoàn xe tải Giang Hoài Trung Quốc, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề xe, tập đoàn đã nỗ lực không ngừng để có được chỗ đứng trong thị trường hiện này. Với hơn 2 vạn công nhân có thâm niên và kĩ thuật cao trong nghề, xe tải JAC luôn khẳng định được chất lượng luôn là số 1 tại không chỉ Trung Quốc mà còn ở Việt Nam.

 

 

Xe tải nặng và trung được công ty chúng tôi nhập về nguyên chiếc tại Trung Quốc, và phân phối đi khắp các đại lý tại miền Bắc, với phương châm khách hàng là ưu tiên số 1, dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành được chúng tôi truyền tải đi khắp các đại lý, liên kết với các xưởng sửa chữa lớn tại khắp các tỉnh thành, tạo uy tín cho người tiêu dùng khi xe bị hỏng hóc.. Phụ tùng thay thế luôn đầy đủ, được chúng tôi nhập về nguyên tem nguyên mác, cam kết chính hãng và bảo hành theo phụ tùng.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 5 Tấn (Thùng Kín)

 

Xe tải thùng 2 chân JAC được chúng tôi nhập linh phụ kiện trực tiếp tại Trung Quốc, vận chuyển về Bình Dương và lắp ráp trực tiếp tại đó, khi lắp ráp xong chúng tôi cho chạy thử, qua từng khâu kiểm duyệt mới ra giấy tờ xe và mang ra bày bán. Với dây chuyền công nghệ ISUZU của Nhật Bản, chúng tôi mang lại cho quý khách sự êm ái khi lái, sự thoải mái khi ngồi trên cabin, trợ lực lái đầy đủ cho quý khách. Hệ thống động cơ-cầu-hộp số được sản xuất theo công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm nhiên liệu 1 cách tối đa nhất cho người sử dụng, lốp được trang bị cao su mi na số 1 Việt Nam, bảo hành bảo dưỡng định kì.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 5 Tấn (Thùng Kín)

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải JAC 5 Tấn Thùng Kín 2017  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận