Giá Xe Tải JAC 7 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

Giá Xe Tải JAC 7 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

 

Xe Tải Thùng JAC - là dòng xe chủ đạo của tập đoàn Giang Hoài từ phía Trung Quốc, luôn là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực xe tải tại Trung Quốc trong gần 20 năm này, với các dòng xe tải nặng, tải trung và tải nhẹ, JAC luôn cố gắng nỗ lực để có thị trường như bây giờ. Với sự ưu tiên đặc biệt về chất lượng và hình thức bên ngoài, cho nên JAC luôn có giá cao hơn giá xe cùng phân khúc tầm 30-40 triệu, nhưng quý khách cũng nên tự đặt câu hỏi tại sao nó lại đắt như thế, thì quý khách yên tâm xe tải jac khi được xuất xưởng đều phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm duyệt, để có được chỗ đứng như bây giờ.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 7,25 Tấn

 

Xe tải thùng 7 tấn jac rất được thịnh hành tại thị trường Việt Nam, vì ngành vận tải đang ngày càng phát triển, số lượng hàng hóa cũng vì thế mà tăng theo, nên nhu cầu mua xe cũng tăng lên khá đáng kể, đặc biệt là các dòng xe tải nhẹ dưới 10 tấn. Xe tải JAC được thiết kế theo công nghệ ISUZU của Nhât Bản, Cabin rộng rãi, thoáng mát, ghế hơi, kính điện, gương cơ, giường nằm thoải mái và hơn hết là trợ lực lái cho tài xế. Hệ thống động cơ cầu hộp số được thiết kế theo dây chuyền Châu Âu, tiết kiệm tối đa nhiên liệu cho người sử dụng. Không những vậy về phái chassi và lốp cũng thuộc loại tốt nhất, lốp caosumina số 1 Việt Nam.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 7,25 Tấn

 

Công ty chúng tôi được tập đoàn JAC ủy nhiệm, cho phép nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc về Việt Nam và phân phối tại các đại lý ngoài miền Bắc. 

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải JAC 7 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận