Giá Xe Tải JAC 8 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Tải JAC 8 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

 

Như chúng ta đã thấy, ngành vận tải ngày càng phát triển hơn, các hàng hóa vận chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác ngày càng nhiều, thì nhu cầu về xe cộ cũng vì thế mà tăng lên, mỗi dòng xe có 1 nhu cầu sử dụng khác nhau, với 1 số lượng hàng nhỏ thì các nhà đầu tư nên quan tâm đến loại xe 8 tấn của hãng xe tải JAC chúng tôi, với chất lượng cực kì ổn định và cam kết sử dụng lâu dài cho quý khách hàng.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 8,45 Tấn

 

Xe Tải Thùng JAC - một trong những dòng xe thương mại chủ đạo của tập đoàn Giang Hoài Trung Quốc, một tập đoàn có kinh nghiệm hơn 20 năm về xe tải nặng, tải trung, tải nhẹ và xe buýt,... với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lâu năm trong nghề, JAC đang cho thấy mình là 1 hãng sản xuất xe số 1 Trung Quốc, không thể thay thế được. Để có được chỗ đứng như bây giờ, tập đoàn JAC đã luôn luôn nỗ lực để có được lòng tin của người tiêu dùng, và đang đẩy mạnh ra thị trường Việt Nam, tập trung nhất là vào miền Nam. Miền Bắc xe tải JAC đang trên kế hoạch triển khai mạnh vào thị trường xe tải thùng, đặc biệt là các dòng xe dưới 10 tấn.

 

 

Được sản xuất và lắp ráp tại Bình Dương, xe tải thùng JAC được xây dựng trên công nghệ ISUZU - Nhật Bản, hệ thống cầu hộp số được thiết kế theo dây chuyền Châu Âu, nhằm giúp tiết kiệm nhiên liệu 1 cách tối ưu nhất. Cabin xe cũng làm thoải mái rộng rãi, ghế hơi, kính điện, gương cơ, có trợ lực lái vào số nhẹ nhàng êm ái. Công ty chúng tôi được sự tín nhiệm, tin tưởng của tập đoàn JAC, đã được nhập xe từ phía hãng và phân phối đi toàn đại lý tại miền Bắc, nhằm phát triển và tạo lòng tin cho người tiêu dùng.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 7,25 Tấn

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải JAC 8 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận