Giá Xe Tải JAC 9 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

Giá Xe Tải JAC 9 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017 Tại Hà Nội

 

 

Xe Tải Thùng JAC - là tập đoàn Giang Hoài ở Trung Quốc, tập đoàn JAC đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xe tải nặng, tải trung, tải nhẹ và xe khách, với hơn 1 vạn công nhân viên đang hoạt động lâu năm nghề, xe tải JAC đã và đang ngày càng phát triển hơn và doanh số hàng năm luôn đứng trong top 3 hãng xe tải nặng tại Trung Quốc. Tại Việt Nam, JAC đang phát triển cực kì mạnh mẽ, từ một hãng còn mới tinh khiến mọi người đặt câu hỏi liệu nó có tốt không, xe có đẹp không và nhu cầu dịch vụ ra sao? Thì quý khách hãy yên tâm, JAC đang phát triển cực kì mạnh tại trong miền Nam, và đang được lòng người dân ngoài Bắc bởi chính chất lượng xe mang lại.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 9,1 Tấn

 

Công ty chúng tôi được sự tin tưởng từ phía tập đoàn JAC, đã nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc và phân phối cho toàn bộ đại lý xe tải ngoài miền Bắc. Tại miền Bắc,xe tải thùng JAC được biết đến xe chất lượng tốt nhất trong các dòng cùng phân khúc, hình dáng cực kì sang trọng và bắt mắt, tuy giá xe tải JAC cao hơn so với một số dòng xe khác từ 30-40 triệu, nhưng giá đó đã được bù đắp hết vào chất lượng xe, quý khách hãy yên tâm khi sử dụng xe chúng tôi.

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 9,1 Tấn

 

Cabin xe được thiết kế cực kì thoải mái, ghế hơi, trợ lực lái, giường ngủ cực êm, hệ thống điện được thiết kế gọn gàng, điều hòa luôn mát lạnh... Về phần ngoại thất thì phái chassi xe được sử dụng hệ thống dập thép 5 vạn tấn, tạo nên chassi 2 lớp dầy nhất thị trường hiện tại, động cơ-cầu-hộp số được cấu tạo theo dây chuyền công nghệ ISUZU-Nhật Bản, cực kì tinh tế. Hệ thống lốp được sử dụng bằng lốp cao su mi na tại Đà Nẵng, hãng lốp số 1 trên thị trường Việt Nam.

 

 

Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải JAC 9 Tấn Thùng Khung Mui Phủ Bạt 2017  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:

  1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079

  2. Email: xetailongbien79@gmail.com

  3. Website: xetailongbien.com

  4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/

Thanks For Watching!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận