Lịch Sử Phát Triển Hãng JAC (JiangHuai Autors Comapany)

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN HÃNG JAC

 

Công ty TNHH ô tô Giang Hoài (Jianghuai Autors Company – JAC) trụ sở tại An Huy Trung Quốc tiền thân là Nhà máy ô tô Giang Hoài, bắt đầu thành lập năm 1964. Ngày 30 tháng 9 năm 1999 JAC được thành lập, là doanh nghiệp công nghệ cao mới của tỉnh An Huy là một trong những doanh nghiệp chủ chốt của Kế hoạch quốc gia.


Bắt đầu từ năm 1990, JAC đã trở thành công ty duy trì được tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng thích hợp trong 16 năm. Các sản phẩm của JAC đóng vai trò rất quan trọng trong phân khúc thị trường tại Trung Quốc.

 

Các sản phẩm chính của JAC bao gồm sản xuất 6-12 loại gầm xe buýt; 0,5-50 chassi xe tải, xe MPV 7-12 chỗ, động cơ, hộp số, phụ tùng ô tô và các thành phần khác.
 


Năm 2007 JAC mở rộng thị trường và chiếm lĩnh nhiều khu vực mới bằng chính thương hiệu của mình. JAC đã đóng góp rất quan trọng cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. Trong quá trình phát triển vị trí thương mại của mình trên thị trường xe, JAC cũng luôn thúc đẩy phát triển thị trường xe khách, xe tải nặng và phấn đấu là một nhà sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc thậm chí là Quốc Tế.

 

Năm 2001 JAC được trao giải thưởng về tiêu chuẩn ISO 9001 của nhà doanh nghiệp trong Thượng Hải.
 

Tháng 4 năm 2005 JAC nhận giải xuất sắc Nhãn hiệu vàng vì sự phát triển của các loại xe tải hạng nặng trên thị trường.

 

Giữ danh hiệu MVP – giải Oscar ô tô hàng năm của Nan fang Metropolitan về “Sàng lọc MVP”, chính thức nhận giải thưởng xuất sắc thường niên.


JAC đã xây dựng, phát triển thành công được một mạng lưới phân phối tại 30 quốc gia, đã áp dụng công thức cạnh tranh trên thế giới: "Công nghệ Nhật bản kết hợp với tiêu chuẩn của Mỹ và giá cả Trung Quốc".

 

Quý khách quan tâm đến xe tải JAC xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079 để được tư vấn và mua xe tải JAC với giá tốt nhất!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận