MAZDA GIỮ NGUYÊN GIÁ VÀ TĂNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 01/2017

 

MAZDA GIỮ NGUYÊN GIÁ VÀ TĂNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 01/2017

 

Đầu tháng 01/2017, Mazda giữ nguyên giá xe từ tháng 12/2016 và tăng thêm nhiều chương trình ưu đãi như một lời tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng và góp phần đưa doanh số của Mazda đạt hơn 30 nghìn xe trong năm 2016

 

Vì vậy, khách hàng mua xe trong thời điểm này được ưu đãi giá, tặng bảo hiểm vật chất, kèm bộ phụ kiện. Ngoài ra, khách hàng tham gia sự kiện lái thử xe Mazda trên các hệ thống Showroom cũng nhận được những phần quà cực kì giá trị.

 

Chương trình ưu đãi được áp dụng tùy vào từng phiên bản, mẫu xe và các khu vực cụ thể như sau:

 

 

Sau khi kết thúc 2016, doanh số Mazda đạt hơn 3 vạn xe, một con số ấn tượng trong hoàn cảnh xe du lịch đang cạnh tranh cực kì sôi động vào dịp cuối năm, mang Mazda trở thành thương hiệu xe được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó là nhu cầu mua xe trước dịp Tết Nguyên Đán tăng rất nhiều, những sản phẩm mang ngôn ngữ thiết kế cùng giá bán hấp dẫn là yếu tố quyết định đến sự bùng nổ doanh số của Mazda .

Vào tháng 12 năm 2016, doanh số Mazda tăng mạnh với gần 4.000 xe, tăng hơn 35% so với năm 2015. Phân khúc C chứng kiến sự tăng trưởng của Mazda3 với 1357 xe, tăng gấp hai lần so với năm ngoái và cũng là tháng đạt doanh số bán cao nhất từ lúc ra mắt, vững vàng trong Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. 

 

Mazda3 trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhất bởi mẫu xe này sở hữu thiết kế hợp thị hiếu của giới trẻ, đầy đủ tiện nghi cùng như mức giá hợp lý với thu nhập của người Việt Nam. Cùng lúc đó, tính cộng đồng cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút của mẫu xe này lan tỏa rộng rãi. Với số lượng người dùng và group Mazda3 đông đảo khắp cả nước nên những người có ý định đầu tư Mazda3 sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu về xe.

 

Bên cạnh đó, dòng xe CX-5 lại dẫn đầu về số lượng tiêu thụ cùng phân khúc CUV với doanh số bán đạt 2.148, tăng 43% so với năm 2015. Mẫu xe này liên tục lập kỷ lục về doanh số theo tháng, cũng duy trì vị trí xe CUV bán hot nhất trên thị trường cùng phân khúc. Mazda CX-5 đang ngày càng vượt xa về mẫu xe trong cùng phân khúc là nhờ thiết kế cực kì mới và đặc biệt là sở hữu các tính năng an toàn, công nghệ vượt trội. 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận