So Sánh Dòng Xe Ben 4 Chân FAW Và Xe Ben 4 Chân HOWO

 

So Sánh Dòng Xe Ben 4 Chân FAW Và Xe Ben 4 Chân HOWO

 

Đây là 2 dòng xe đang bán chạy nhất trên thị trường nội địa, xe ben HOWO luôn mang đến tin tưởng cho người tiêu dùng cá nhân, còn xe ben FAW luôn mang đến sự hài lòng cho phía doanh nghiệp. Vậy chúng ta cùng xem phân khúc về 2 dòng xe này để xem dòng xe nào thực sự tốt để đầu tư.

 

Đây là hình ảnh về xe ben 4 chân của FAW và HOWO-SINOTRUK.

 

So Sánh Dòng Xe Ben 4 Chân FAW Và Xe Ben 4 Chân HOWOSo Sánh Dòng Xe Ben 4 Chân FAW Và Xe Ben 4 Chân HOWO

Về thông số kĩ thuật chúng ta nên bắt đầu từ 3 phần, thứ 1 là cabin, thứ 2 là động cơ-hộp số, thứ 3 là trục cardan-lốp-nhíp.

 

1. Về phần CABIN:

 

+ FAW: 

 

 

+HOWO:

 

 

2. Về phần động cơ-hộp số:

 

+FAW:

 

 

+HOWO

 

 

3. Về phần trục cardan-lốp-nhíp
 

+FAW: xe ben FAW luôn cố định là 10 nhíp, mang đến sự chắc chắn, giúp xe hoạt động cao mà vẫn luôn chắc hàng không bị xê dịch, được gia cố bởi khung chassi 2 lớp và tôn đáy dày nên tạo cảm giác êm cho lái xe.

 

+HOWO: xe ben HOWO có 3 loại là 5-10-12 nhíp, làm cho người dùng dễ lựa chọn hơn, 5 nhíp giúp xe chạy êm nhưng đem lại cảm giác không vững, 10-12 nhíp thì làm cho người tiêu dùng chắc chắn về hàng mình nhưng không được êm xe, khi tải quá cao làm xe rung mạnh.

 

Trên đây là 1 số so sánh giữa 2 dòng xe ben nổi bật trên thị trường nội địa, quý khách muốn đầu tư xe xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0969.33.1386 – 0966.948.079 để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận