Tại Sao Nên Sử Dụng Hộp Số FAST?

 

Tại Sao Nên Sử Dụng Hộp Số FAST?

 

Nhằm đối mặt với những chỉ tiêu kinh tế mới và sự phát triển năng lượng mới của xe tải nặng,hộp số FAST tăng tốc đầy đủ tốc độ cơ cấu sản phẩm và nâng cấp các bước phát triển. Đã nghiên cứu và sản xuất truyền lực bên bánh xe hãm đã đáp ứng đủ các yêu cầu của xe thương mại, cung cấp, phân bổ tối ưu mới và thắng rất ưa chuộng bởi khách hàng.

 

 

Những năm gần đây, được sự khuyến khích bởi chính phủ, thị trường xe năng lượng tiếp tục cho thấy tăng trưởng cao. tập trung nhanh về xu hướng phát triển theo thị trường và phân tích thị trường phải đẩy mạnh việc đổi mới, sáng tạo bước năng lượng mới, các sản phẩm thông minh, thúc đẩy hoàn toàn sự phát triển chuyên môn, thông  minh, cao cấp của các công ty, doanh nghiệp lớn. Để sản xuất của hãm bánh xe là sản phẩm chính để thay đổi nhanh sản phẩm cho các nhà cung cấp tích hợp hệ thống truyền tải ô tô, không chỉ để đạt mở rộng các dây chuyền công nghiệp, thúc đẩy bánh xe công nghệ trong nước trực tiếp lái xe đến một cấp độ mới.
 

 

Sản phẩm chiến lược mới để nhập vào thị trường xe tải nặng năng lượng mới, hộp số FAST đã nghiên cứu và sản xuất 6t và 14T bánh hãm cho phù hợp. Điều này, các công nghệ bánh xe cạnh giảm tốc độ của xe điện, hệ thống truyền động điện, truyền dẫn, phanh đã rất tích hợp vào một thành phần, chính vì vậy mà chiếc xe là đơn giản hơn trong cơ cấu, nhẹ hơn, và tiết kiệm rất nhiều không gian xe của việc bố trí pin; Các trục truyền, hãm chính, sự khác biệt và các bộ phận truyền động khác, xích truyền động rút ngắn và hiệu quả truyền tải cải thiện. Đồng thời, phản ứng năng động của chiếc xe là nhanh hơn, và đáp ứng đầy đủ các đặc tính của mới tiết kiệm năng lượng xe. Bánh hãm với năng suất tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dùng đã được công nhận.

 

Theo các chuyên gia đánh giá, “công nghệ Wheel hãm đã nổi lên trong thị trường mới năng lượng của Trung Quốc trong đó có một yêu cầu cao hơn hệ thống điều khiển. Với sức mạnh mạnh kĩ thuật tuyệt vời và khả năng sản xuất tiên tiến, hộp số FAST bánh hãm đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lái xe; nhẹ, kích thước nhỏ, khả năng chịu tải mạnh và năng quả tiết kiệm năng lượng rõ ràng là rất tuyệt vời! “

 

Xe Đầu Kéo 1 Cầu FAW, Đầu Kéo FAW 2 Cầu 380HP đang sử dụng hộp số này và cho thấy khả năng tiết kiệm nhiên liệu, bên bỉ và tăng tốc tuyệt đối nhất.

 

Quý khách có nhu cầu mua xe hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0969.33.1386 - 0966.948.079 để được tư vấn và giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam!
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận