Tại Sao Nên Sử Dụng Xe Tải DONGFENG

 

            Tại Sao Nên Sử Dụng Xe Tải DONGFENG

 

Thị trường Việt Nam rất chú ý đến xuất xứ của các dòng xe và luôn mang trong mình suy nghĩ xe Trung Quốc thường chất lượng sẽ kém và không thể bằng xe Hàn Quốc, Nhật Bản...  XE TẢI DONGFENG sẽ khiến bạn thay đổi về cách nhìn nhận đó.

 

Tại Sao Nên Sử Dụng Xe Tải DONGFENG

Thương hiệu xe tải DONGFENG từ Hồ Bắc được tập đoàn HOÀNG HUY nhập khẩu còn được gọi là DONGFENG HOÀNG HUY, đây là dòng sản phẩm nằm trong 3 tập đoàn hàng đầu Trung Quốc – DONGFENG sản xuất. Các dòng xe của hãng chủ yếu là xe ben, xe tải thùng, xe đầu kéo đa đạng công suất, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Được tập đoàn HOÀNG HUY nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam và được phân phối chính thức  từ những năm đầu 2000, gây được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam. Bước qua hơn 25 năm, DONGFENG càng cho thấy được vị thế cũng như chỗ đứng trên thị trường xe tải và dần khiến nhà đầu tư Việt ưa chuộng hơn.

 

Những ưu điểm xe tải Dongfeng:

 

+ Sản phẩm của hãng hội tụ rất nhiều yếu tố từ tính năng, mẫu mã đến hiệu quả kinh tế. Các mẫu xe đều được chế tạo trên dây chuyền hiện đại, qua nhiều khâu kiểm tra kỹ lưỡng, chặt chẽ trước khi ra mắt thị trường, vì vậy chất lượng xe luôn an toàn, đảm bảo. Tuy công nghệ chế tạo cũng như vật liệu không bằng xe Hàn Quốc, Nhật Bản, nhưng Dongfeng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

 

Tại Sao Nên Sử Dụng Xe Tải DONGFENG

 

+ Xe tải Dongfeng về giá thành thực sự đó là sự chênh lệch rất lớn, cũng như các dòng xe Trung Quốc, xe tải Dongfeng có giá trị bằng một nửa xe Hàn Quốc, Nhật Bản. Vậy nên rất phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp, cá nhân và giúp tăng khả năng thu hồi tài chính.

 

Tại Sao Nên Sử Dụng Xe Tải DONGFENG

 

+ Ưu điểm nữa đó là do xe tải Dongfeng xuất xứ từ Trung Quốc, vậy nên xét về địa hình, cung đường thì khá tương đồng với đường phố và khí hậu của  Việt Nam. Giúp cho các dòng xe của hãng có khả năng vận chuyển tốt trên mọi tuyến đường,địa hình, điều kiện thời tiết.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận