XE TẢI JAC NẰM TRONG TOP 100 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

 

XE TẢI JAC NẰM TRONG TOP 100 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, xe tải JAC đã vinh dự nằm trong top 100 nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam. JAC Việt nam khẳng định vị thế của mình thuộc top những doanh nghiệp đầu tiên, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô tải tại Việt Nam.

 

          Vào 26/11/2016 vừa qua, ở Trung tâm Âu Cơ – Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đã diễn ra Buổi lễ tôn vinh và trao giải “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2016 ” các cơ quan đầu ngành trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

 

 
 

          Chương trình động viên, khuyến khích và ghi nhận xứng đáng những thành quả của các tập đoàn, tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế, tạo thêm hành trang doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất,chế tạo,kinh doanh khi Việt Nam.

 


 

          Trong năm nay, xe tải JAC của Công ty Cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam đã được xếp vào danh sách cấp chứng nhận "Top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt nam".  

          Đạt được chứng nhận của chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”, JAC Việt nam đã không ngừng nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh dưới sự chỉ đạo sát sao của Tổng giám đốc Công ty của khách hàng.

 

          Việc lọt vào “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016”, JAC Việt nam khẳng định uy tín cũng như vị thế là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất xe tại Việt Nam.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận