Xe Tải Thùng JAC 3 Tấn Thùng Dài Tại Hà Nội

 

Xe Tải Thùng JAC 3 Tấn Thùng Dài Tại Hà Nội

 

          Xe Tải Thùng là một công cụ nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt đối với những công ty vận tải. Tuy nhiên để vận chuyển được hàng hóa thì xe cần phải có thùng tải nên yếu tố quyết định cho chiếc xe tải ngoài động cơ ra thì thùng tải là yếu tố mà chúng ta cần lưu ý khi chọn mua xe.

 

          Thùng xe tải thông thường không được bán cùng với xe vì tùy vào mục đích, nhu cầu và khả năng tài chính của người tiêu dùng nên không thùng nào giống nhau nên khách hàng ngoài mua xe còn phải đặt mua thùng riêng.

 

          Xe Tải JAC nằm trong top 10 của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. JAC đã xây dựng thành công được một mạng lưới phân phối tại 30 quốc gia, áp dụng công thức cạnh tranh trên toàn cầu: "Công nghệ Nhật Bản kết hợp với tiêu chuẩn của Mỹ và giá cả Trung Quốc".

 

          Xe JAC được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, trở thành một trong những dòng xe tải hàng đầu trên thế giới. Xe JAC được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, liên tục đổi mới, tối ưu hóa và các sản phẩm phong phú nhằm đáp ứng cho từng thị trường với điều kiện đường xá khác nhau và nhu cầu của từng khách hàng.

 

          Dòng xe JAC có động cơ mạnh mẽ, tải trọng lớn, khả năng cơ động cao và vô cùng thoải mái. Không những thế xe JAC có độ bền bỉ và độ tin cậy cao, kiểu dáng sang trọng và tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng được các tiêu chuẩn về tiếng ồn và lượng khí thải ra ngày càng khắt khe. Xe JAC đều được cải tiến để tăng trải nghiệm lái và giảm bớt khó khăn cho người lái xe. Tất cả những điểm trên khiến JAC trở thành một chuyên gia về vận chuyển hàng đầu với hiệu suất tuyệt vời.

 

 

Các sản phẩm của JAC có các chủng loại, bao gồm:

 1. Xe tải thùng

 2. Xe đầu kéo

 3. Xe ben

 4. Xe chuyên dụng

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 3,45 Tấn

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 3,45 Tấn

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 2,45 Tấn

 

Xe Tải Thùng JAC 2 Chân 2,45 Tấn

 

Ưu đãi khi mua bán:

 • Hỗ trợ vay 70 – 80 % giá trị xe

 • Hỗ trợ thiết kế bạt che mui phủ, đóng thùng xe tải.

 • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe tải đầu kéo.

 • Bảo hành: thời gian theo quy định công ty, uy tín, chất lượng,cung cấp các trang thiết bị chính hãng, tư vấn sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa,…

 • Hỗ trợ đăng kí đăng kiểm thủ tục nhanh gọn, chất lượng đảm bảo, chế độ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng tận nơi. 

 
Quý khách có nhu cầu mua Xe Tải Thùng 2 Chân JAC 2 Tấn xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất trên thị trường:
 1. Hotline: 0969.33.1386 - 0966.948.079
 2. Email: xetailongbien79@gmail.com
 3. Website: xetailongbien.com
 4. Facebook: https://www.facebook.com/XeTaiLongBienChinhHang/
Thanks For Watching!
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận